[tintuc]

Giày Converse thật thường có giá khá cao, xứng tầm với thương hiệu và chất lượng của nó. Hiện nay trên thị trường giày, một đôi Converse hàng hiệu chính hãng thường có giá dao động từ 500.000 đến xấp xỉ 1.500.000. Nếu bạn tìm thấy ở đâu đó một đôi giày Converse mới tinh có giá khoảng 100.000 hay 150.000 thì có khả răng rất lớn đó là hàng Converse nhái (fake), giày Converse giả thương hiệu.

Các loại giày Converse nhái có giá từ 100.000 đến khoảng 300.000, tùy vào mức độ làm nhái tinh vi của nó. Những đôi Converse có giá khoảng 100.000 là hàng nhái đơn giản, chỉ việc dán hoặc thêu thương hiệu lên đôi giày có kiểu dáng giống giày Converse.


Còn từ khoảng 200.000 đến 300.000 là hàng giả "cao cấp". Không chỉ nhãn mác thương hiệu Converse được may lên rất chi tiết, ngay cả bao bì cũng được làm rất đẹp và chuyên nghiệp, không khác gì hàng giày Converse chính hãng.

Thậm chí, nhiều 'nhà sản xuất" giày Converse giả còn "bổ sung" thêm các phần quà khuyến mãi, quà tặng y như giày chính hãng, với đủ lý do bán "xuống giá" như: hàng tồn kho, hàng lỗi nhỏ không xuất khẩu được, hàng khuyến mãi đặc biệt của Converse hay hàng tuồn ra từ công ty...Nhiều người đã cả tin và mua nhầm hàng giả mà không biết.

Từ đó, có thể thấy, việc lựa chọn và mua cho mình một đôi giày Converse chính hãng, hàng thật không đơn giản. Tốt nhất là bạn nên đến các đại lý chính thức, các Showroom của Converse để được tư vấn và mua hành chính hãng. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện đến các Showroom và đại lý của Converse, bạn vẫn có thể chọn mua cho mình được một đôi giày Converse chính hiệu nếu chú ý một số chi tiết sau khi mua giày. [/tintuc]